หน้าแรกไอศกรีม   |  เกี่ยวกับเรา   |  สินค้า   |  แฟรนไชส์   |  เครื่องผลิตไอศกรีม   |  ติดต่อเรา   |  ผลไม้กับไอศกรีม   |  ไอศกรีมสับปะรด   |  ส่วนผสมไอศกรีม  
|  เรียนทำไอศกรีม   |  กิจกรรมทั่วไป   |  อัลบั้มรูปภาพ   |  ทำงานกับเรา   |  ซอฟท์เสิร์ฟ   |  ตู้โชว์ไอศกรีม  
|  English English version  


เกี่ยวกับ ไอซ์ เอจเกี่ยวกับเรา
รถขายไอศครีม

รถขายไอศครีม
ไอศกรีมหลากหลายรสชาติ

ไอศกรีมหลากหลายรสชาติ
ทำงานที่คุณรัก

ทำงานที่คุณรัก


สินค้าพร้อมส่งทั่วไทย โทรศัพท์ 021708640

เกี่ยวกับบริษัทไอซ์เอจ จำกัด
บริษัท ไอซ์เอจ จำกัด เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2552 โดยคุณ กิจติพร นันท์ตานนท์ (Kittiporn Nantanon) หรือโดยทั่วไปทุกๆ คนเรียกว่า คุณคิตตี้ไอศกรีม Kitty ice cream เป็นผู้เริ่มก่อตั้งบริษัทไอซ์เอจ จำกัด และเป็นผู้ดำเนินการธุรกิจเกี่ยวกับไอศกรีมมาตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน เป็นระยะเวลาหลายปี เป็นผู้ที่ก่อตั้งบริษัทที่อายุยังน้อยแต่มีความรู้ความเชี่ยวชาญมาอย่างยาวนาน นอกจากนั้น เธอยังได้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ เกี่ยวกับไอศกรีมระดับนานาชาติ เช่น ผ่านการเรียนทำไอศกรีมจากมหาวิทยาลัยชั้นนำจากประทศอิตาลี เคยเข้าร่วมงานแสดงอุตสาหกรรมเกี่ยวกับไอศกรีมเจลาโต้ที่จัดขึ้นในกลุ่มธุระกิจไอศกรีมทั่วโลกที่ประเทศอิตาลี และรางวัลอื่นๆ อีกมากมายที่สามารถการันตีความสามารถและความเป็นนักธุระกิจเกี่ยวกับไอศกรีมเจลาโต้ของเธอได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันบริษัทไอซ์เอจ จำกัด ภายใต้การบริหารงานโดย คุณกิจติพร นันท์ตานนท์ (คุณคิตตี้) ขณะนี้ท่านกำลังเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัทไอซ์เอจ จำกัด ปัจจุบันบริษัทไอซ์เอจ จำกัด มีสถานที่ตั้งอยู่ที่ 399/21 หมู่ที่ 13 ซอย 25/1 ถนนกิ่งแก้ว ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ประเทศไทย

บริษัทไอซ์เอจ จำกัด มีโรงงานผลิตไอศกรีมโดยมีหน่วยการผลิตภายในที่ผ่านการควบคุมมาตราฐานการผลิตทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิตไอศกรีมเจลาโต้ เพื่อสร้างความมั่นใจและความมั่นคงในคุณภาพของไอศกรีมเจลาโต้ให้กับผู้บริโภคได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์เครื่องจักรในการผลิตไอศกรีม เช่น เครื่องพาสเจอร์ไรส์อัตโนมัติ (เครื่องต้มนม) ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนเป็นจุดควบคุมทางชีวภาพในระบบที่ออกแบบมาเพื่อทำลายแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรคต่างๆ นอกเหนือจากขั้นตอนการทำงานที่สำคัญอย่างนี้แล้ว ในขั้นตอนของการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนยังช่วยลดจำนวนของสิ่งมีชีวิตที่ที่ไม่จำเป็นออกไปด้วย เช่น แบตทีเรีย และช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ส่วนประกอบบางส่วนผสมไอศกรีม (โปรตีนความคงตัว) กระบวนการผลิตไอศกรีมของเราใช้นมสดจริงและวิปปิ้งครีม รวมกับส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างมีคุณภาพ เช่น วนิลาฝัก (นำเข้าโดยตรงจากฝรั่งเศส) สตอร์เบอร์รี่ ช็อคโกแลต พิสต้าชิโอ้ และวัตถุดิบอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากวัตถุดิบที่นำเข้ามาถูกจัดเก็บไว้ในห้องเย็นเพื่อให้พร้อมผลิตตลอดทั้งปี
การผสมผสานระหว่างไอศกรีมเจลาโต้สไตล์อิตาเลี่ยนกับวัตถุดิบสดใหม่ที่มีตามฤดูกาลในท้องถิ่น ถือเป็นวัตถุดิบสำคัญที่ช่วยลดต้นทุนการนำส่วนผสมเข้ามาจากต่างประเทศ และช่วยเหลือให้ผู้คนในพื้นที่ได้มีรายได้เพิ่มขึ้น การนำผลผลิตการเกษตรของคนในพื้นที่มาเป็นส่วนผสมไอศกรีมเจลาโต้ ถือว่าเป็นโอกาสดีในการเปิดตลาดไอศกรีมในรสชาติใหม่ๆ เกิดขึ้น ยกตัวอย่างเช่น นมสด กล้วย แอบเปิ้ล มะม่วง เสาวรส มะพร้าว ทุเรียน ลิ้นจี่ สับปะรด แตงโม แก้วมังกรและผลไม้อื่นๆ อีกมากมาย เพื่อผลิตไอศกรีมเจลาโต้อิตาเลี่ยนในแบบสไตล์วัตถุดิบภายในประเทศไทย
ครั้งแรกของ Ice Age เริ่มต้นจากการทำธุรกิจในมุมหนึ่งของบ้าน เริ่มจากการผลิตในครอบครัว และมีการขยายกิจการร่วมถึงพัฒนาขั้นตอนการผลิตมาเรื่อยๆจนถึงปัจุบัน ซึ่งมีกำลังการผลิตเป็นจำนวนมาก เพื่อให้เพียงพอต่อผู้บริโภค
กว่า 10 ปีที่ประสบความสำเร็จในการผลิตไอศกรีมเจลาโต้ของแท้และนวัตกรรมรสชาติที่หลากหลายรวมถึงไอศกรีมพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมอาหารร้านค้าปลีกและโรงแรมในประเทศไทย

ในฐานะ บริษัท ที่เพิ่มขึ้นเราตั้งใจที่จะเป็นแหล่งข้อมูลชั้นนำในตลาดไอศกรีมของไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการผลิตและจำหน่ายไอศกรีมเจลาโต้เชอร์เบทและเชอร์เบทคุณภาพสูง

หลักการตลาดของบริษัทไอซ์เอจ จำกัด

มุ่งเน้นสินค้าหรือบริการ: ผลิตและจำหน่ายไอศกรีม ส่วนผสมไอศกรีม อุปกรณ์เกี่ยวกับไอศกรีมทุกชนิด
กลุ่มเป้าหมาย: ร้านเบเกอร์รี่ โรงแรม โรงแรมทั่ว B2B และ B2C ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ผู้ผลิตไอศกรีม
แรงบันดาลใจ: เพื่อสร้างธุรกิจไอศกรีมเจลาโต้ที่มีการพัฒนาเติบโตสูงยิ่งไปเรื่อยๆ และใช้ต้นทุนต่ำแต่คุณภาพสินค้าสูง
กลุ่มเป้าหมายที่กว้าง: ต้องการขยายไปสู่ยอดค้าส่งและค้าปลีก ร่วมถึงแฟรนไชส์

ประวัติไอศกรีม
ประวัติและต้นกำเนิดของไอศกรีม ตั้งแต่ดั้งเดิม ไม่เป็นที่แน่ชัดมาเริ่มจากไหน บางข้อมูลก็ว่ามาจากประเทศจีน บ้างก็ว่าเริ่มมีมาตั้งแต่สมัยโรมัน แห่งจักรวรรดิโรมัน ที่ได้มีการพระราชทานเลี้ยงไอศกรีมทหาร และผู้คน โดยในสมัยนั้นทำจากเกล็ดน้ำแข็ง นั้นคือทำจากหิมะนั่นเอง ผสมน้ำผึ้ง เพื่อทำความหวาน และผลไม้ชนิดต่างๆ ผสมกันตามชอบ ซึ่งคล้ายกับไอศกรีมเชอร์เบสในปัจจุบัน ในประเทศอิตตาลีเชื่อว่าไอศกรีมเมื่อรับประทานเข้าไปแล้ว จะช่วยทำให้รู้สึกสบายผ่อนคลาย อีกทั้งในเวลาที่เราเจ็บคอ ยังสามารถรับประทานไอศกรีม เชอร์เบส เพื่อช่วยลดบรรเทาอาการเจ็บคอได้ด้วย จึงเป็นที่นิยม แต่บ้างก็ว่ามาจากประเทศจีน เกิดจากเมื่อสมัยโบราณที่นมถือเป็นของหายาก จึงได้มีการคิดวิธีเก็บรักษาโดยการเอาไปฝังในหิมะ จึงเกิดเป็นไอศกรีมขึ้น แม้จะไม่ได้มีลักษณะเหมือนกับไอศกรีมอย่างทุกวันนี้ ต่างที่ก็ต่างแนวความคิดและความเชื่อแตกต่างกันไป แต่ว่าอย่างไรก็ตามเราต้องขอบคุณบรรณบุรุตของเราจากทั่วทุกมุมโลกที่สร้างสรรค์ไอศกรีมให้พวกเรา จากอดีตจนปํจจุบันหลากหลาย ชนิดของไอศกรีมมากมาย ทำให้พวกเรามีโอกาสได้ลิ้มรสของหวานความเย็นที่อร่อย และถูกปากคนทุกเพศทุกวัยในปัจจุบัน แต่บ้างก็ว่ามาจากอิตาลีโดยมาร์โค โปโล เดินทางไปยังประเทศจีน พอขอกลับจากจีนแล้วเอาสูตรไอศกรีมมาเผยแพร่ ตอนนั้นเริ่มผสมกับผลไม้ และนมในลำดับต่อมา มีลักษณะคล้ายน้ำแข็งไส ยังมีจุดเริ่มต้นจาก อังกฤษเมื่อสมัยพระเจ้าชาร์ลส์ที่ 1 พ่อครัวคนหนึ่งมีสูตรเด็ดเป็นครีมแช่แข็งปรุงรสและตีจนขึ้นตัว ขึ้นรูป ปรุงผสมความหวาน จนหอมอร่อย ซึ่งเป็นสูตรลับสุดยอดที่ส่งเป็นของหวานถวายพระองค์ ทว่าเมื่อพระองค์ถูกปลงพระชนม์ โดยโอลิเวอร์ ครอมเวลล์ ระหว่างสงครามกลางเมืองอังกฤษระหว่างปี ค.ศ. 1642-ค.ศ. 1651 พ่อครัวต้องลี้ภัยไปยุโรปจึงได้นำสูตรไอศกรีมนี้เผยแพร่ออกไปตามสถานที่ต่างๆ ข้อมูลที่เล่าสู่กันฟังค่ะ เพื่อเป็นความรู้ให้กับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา
ก่อนมาเป็นไอซ์เอจ ในปัจจุบัน และมิสไอศกรีม Miss ice cream เริ่มโดยความชอบส่วนตัวชอบที่ชอบทำอาหาร และ คิดสูตรอาหารที่ตนเองชื่นชอบอยู่เป็นประจำ และเมื่อช่วงเวลาที่ศึกษาอยู่เคยเปิดร้านอาหารเป็นของตนเองอยู่ประมาณ 2 ปี โดยทำเองทุกอย่าง และหลังจากนั้นก็ได้ไปศึกษาต่อที่ประเทศออสเตรเรีย ด้วยความที่ชอบทำอาหารจึง เข้าสมัครงานในโรงแรม และ ทำงานในครัว จึงมีโอกาศที่จะได้เห็นเชฟ ที่นั่น เชฟอิตตาลีได้สอนการทำไอศกรีมให้ และในตอนนั้นมีความสนใจชื่นชอบสนุกกับการทำไอศกรีมอย่างมาก และเริ่มสนใจทำไอศกรีมเอง ชอบการทำไอศกรีม จึงเริ่มศึกษาหาความรู้ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา และพอกลับมาที่ประเทศไทย ก็คิดอยากมีธุรกิจส่วนตัวที่ตัวเองชอบ และรักที่จะทำ ที่สำคัญทำในสิ่งที่เรารัก และ ต้องสร้างรายได้ให้แก่เราได้ก็คิดถึงสิ่งที่อยากทำว่าเป็นอะไรดี แน่นอนต้องเป็นด้านอาหารของกิน เพราะเราชอบ และถนัดอยู่แล้ว จากนั้นก็มีโอกาศเข้าไปทำงานที่ร้านไอศกรีม จึงได้เรียนรู้สิ่งที่ตนเองชอบมากขึ้น พอทำงานได้ซักระยะหนึ่งคิดว่าตัวเองเหมาะกับการเป็นเจ้าของธุรกิจมากกว่า จึงเป็นจุดเริ่มต้นเพื่อ เริ่มต้นธุรกิจเอง และ หลังจากนั้นก็เริ่ม ศึกษา เรียนการทำไอศกรีมอย่างจริงจังโดยมีคอร์สที่ไหนเปิดสอนเราก็ให้ความสนใจ เข้าเรียน จนกระทั่งได้เรียนจากอาจารย์คนอิตตาลีที่มีความรู้เชี่ยวชาญในการทำไอศกรีมเป็นอย่างดี เมื่อเรียนเสร็จก็ทดลองทำ และวิจัยรสชาติ และคุณภาพไอศกรีมเองทำอย่างต่อเนื่องจนมั่นใจที่จะเริ่มต้นทำไอศกรีม และสร้างเป็นธุรกิจได้ เราก็เริ่มออกตลาดหาลูกค้า และส่งตัวอย่างไอศกรีมให้เชฟหลายๆ ท่านตามโรงแรมชั้นนำ ได้ลองชิม และ ให้ข้อคิดติชม จากนั้นบริษัทไอซ์เอจก็เริ่มเปิดตลาดขายไอศกรีม เจลาโต้ครั้งแรก ให้แก่ โรงแรม ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเบเกอร์รี่ เรื่อยมาอย่างต่อเนื่อง และมีลูกค้า เพิ่มมากขึ้น จนถึงปัจจุบัน เป็นนิติบุคล ในนาม บริษัท ไอซ์ เอจ จำกัด เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2552 และขายสินค้าภายใต้แบรน ICE AGE.

OEM มีจำหน่าย OEM


ที่ตั้งสำนักงานใหญ่ บริษัทไอซ์เอจ จำกัด ตั้งอยู่ที่กรุงเทพ โทรศัพท์ 021708640

ที่ตั้งสาขาเชียงใหม่ โทรศัพท์ คุณคิตตี้ 0851215199

ที่ตั้งสาขาภูเก็ต โทรศัพท์ คุณคิตตี้ 0851215199

ที่ตั้งสาขาหัวหิน โทรศัพท์ คุณคิตตี้ 0851215199

สำหรับบริการโรงแรม และสาขาพัทยา ติดต่อ คุณแป้ง 0918835631
แผนผังขั้นตอนกระบวนการผลิตไอศกรีม
แผนผังขั้นตอนกระบวนการผลิตไอศกรีม

การรับรองและการฝึกอบรม haccpขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชมของคุณ